4 Nhóm nhạc Kpop vẫn chỉ chạy phía sau đàn chị

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Được ra mắt vào năm 2011, các cô gái nhóm April Kiss được đánh giá là nhóm nhạc tiềm năng khi trình làng ca khúc Hello Bus.
4 Nhóm nhạc Kpop vẫn chạy phía sau đàn chị – Các nhóm nhạc ở Kpop phải mất 1-3 năm để tạo dấu ấn trong làng nhạc. Tuy nhiên, các nhóm nhạc dưới đây dù có thâm niên hoạt động lâu năm và không ngừng ra mắt các sản phẩm âm nhạc khá ấn tượng nhưng vẫn chưa chịu “nổi” và luôn phải chấp nhận ngồi “chiếu dưới” tại Kpop.
 
 
April Kiss
 
 
 
Được ra mắt vào năm 2011, các cô gái nhóm April Kiss được đánh giá là nhóm nhạc tiềm năng khi trình làng ca khúc Hello Bus.
 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Rainbow
 
 
 
Là một trong những nhóm nhạc “lâu năm” của Kpop, Rainbow được thành lập vào cuối năm 2009, thuộc công ty DSP, cùng nhà với các nhóm nhạc đình đám như Kara, SS501… Vì thế, ngay từ khi mới xuất hiện, Rainbow đã thu hút sự chú ý nhờ vào nhan sắc nổi trội của các thành viên cũng như các bản hit dễ “gây nhiện” như A, To Me…
Dal Shabet
 
 
 
Cũng như Rainbow, nhóm Dal Shabet cũng thuộc dạng “già dặn” ở Hàn Quốc khi có hơn 4 năm “chinh chiến” tại Kpop và từng được vinh dự nhận giải Nhóm nhạc triển vọng tại lễ trao giải Dolden Disk 2012.
 
Chocolate
 
 
 
Sở hữu các thành viên Hàn Kiều với ngoại hình bắt mắt, khả năng nói tiếng Anh điêu luyện… Chocolate đã chinh phục rất nhiều người hâm mộ yêu nhạc Kpop.
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>