Red Velvet gây ra tranh cãi vì tăng cân chóng mặt

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

5. [+139, -7] Ca sỹ thần tượng là một loại sản phẩm chắc? Là ma-nơ-canh của mấy người à? Thân hình của một người thì làm gì có tiêu chuẩn và cách để giữ cho muôn người như một. Có những người vốn nhỏ bé, có những người vốn cao to. Họ cũng có những đặc điểm thân hình riêng của bản thân mà. Người nổi tiếng thì cũng là người thường chứ có phải thần tiên gì đâu.
 
Red Velvet gây tranh cãi vì tăng cân chóng mặt: Nhóm nhạc xinh đẹp nhà SM – Red Velvet – đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ vì thân hình “phì nhiêu” rõ rệt.
 
Vốn luôn được biết đến là nhóm nhạc nữ với nhan sắc lung linh nhất nhì K-Pop, gần đây, Red Velvet lại khiến cư dân mạng “té ngửa” khi xuất hiện với thân hình và gương mặt “phát tướng” trông thấy. Cụ thể, Red Velvet đã góp mặt trong sự kiện bổ nhiệm Đại sứ thiện chí của Hiệp hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc. Mặc dù đây là một trọng trách đầy ý nghĩa mà nhóm được trao tặng, người hâm mộ lại dồn hết sự chú ý vào… vấn đề cân nặng của các cô nàng.
 
Một bài đăng trên trang mạng Pann đã khởi xướng chủ đề bình luận xoay quanh việc tăng cân của Red Velvet vào ngày 10/3 vừa qua. Trong đó, thành viên Wendy lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi để lộ đôi chân ngắn và to. Cô nàng với đôi mắt cười dễ thương Joy cũng xuất hiện với gương mặt “phì nhiêu” trở lại, sau khi giảm cân thành công vào cuối năm ngoái. Cô nàng Seulgi vốn nổi tiếng với thân hình thon thả và gương mặt nhỏ nhắn cũng khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên với gương mặt tròn xoe, đầy đặn trông thấy hiện nay.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Red Velvet tròn trịa tại sự kiện
 
 
 
 
 
Khuôn mặt đầy đặn với nọng cằm nhìn thấy rõ của Joy
 
 
 
 
 
Mặt của Seulgi cũng tròn trịa lên trông thấy
 
 
 
Wendy là thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất của cư dân mạng với đôi chân to
 
Trước sự tăng cân rõ rệt và có phần kém sắc của Red Velvet, cư dân mạng để lại nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm với các cô gái, vẫn có người để lại những lời đánh giá, soi xét cân nặng của họ:
 
1. [+308, -68] Họ hiện không quảng bá sản phẩm nên tăng cân một chút cũng có sao đâu… Làm sao mà đòi hỏi các nhóm nhạc nữ phải thon thả hết 365 ngày trong năm cơ chứ.
 
2. [+288, -119] Các fan của Red Velvet nói rằng ngoại hình không làm nên những người nghệ sỹ thực thụ, nhưng thật lòng thì nhan sắc là một yếu tố rất quan trọng đối với các nhóm nhạc thần tượng mà, nên việc quản lý hình thể không phải cũng là một phần của công việc hay sao? Mặc dù bạn không thể nói với những nghệ sỹ có khuôn mặt xấu xí rằng hãy đi thẩm mỹ đi, nhưng tôi nghĩ việc nói với những nghệ sỹ quá cân rằng hãy điều chỉnh cân nặng của mình không có gì là sai cả. Việc giảm béo có gì quá khó khăn đâu.
 
3. [+282, -122] Wendy trông còn phì nhiêu hơn cả Joy nữa…
 
4. [+154, -14] Người nổi tiếng thì không phải là người à? Cũng phải có lúc tăng cân chứ. Chính vì những người như tác giả đăng bài này mà nhiều nghệ sỹ nữ mất hoàn toàn tự tin và ngày càng ám ảnh về ngoại hình của mình thay vì trau dồi tài năng đấy.
 
5. [+139, -7] Ca sỹ thần tượng là một loại sản phẩm chắc? Là ma-nơ-canh của mấy người à? Thân hình của một người thì làm gì có tiêu chuẩn và cách để giữ cho muôn người như một. Có những người vốn nhỏ bé, có những người vốn cao to. Họ cũng có những đặc điểm thân hình riêng của bản thân mà. Người nổi tiếng thì cũng là người thường chứ có phải thần tiên gì đâu.
 
6. [+136, -26] Buồn cười thật đấy. Nếu nói rằng ca sỹ chỉ việc hát hay thì Yeri được vào nhóm vì lý do gì cơ chứ, rõ ràng là nhờ nhan sắc. Ngoài tài năng thì việc quản lý ngoại hình cũng trở thành một phần công việc của nghệ sỹ thần tượng rồi.
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>