Tướng đàn ông đào hoa, đến già vẫn đi ngoại tình

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

đa tình không thể không kể tới người có mái tóc xoăn tự nhiên. Người này có ham muốn tình dục rất lớn, thích đi khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, lừa dối người yêu, lừa dối vợ bao nuôi tình nhân bên ngoài. Lòng tham vô đáy, không chỉ qua lại với một mà nhiều cô một lúc.

1. Lông mày mỏng, nhạt, thưa

 
Theo nhân tướng học, lông mày đại diện cho phẩm chất khí chất của người . Người lông mày dày rậm, đậm nhạt vừa phải, đồng đều đẹp mắt thì ắt có đạo đức, tính cách cương trực thẳng thắn, vận thế cũng không tồi. Ngược lại mà lông mày nhạt, thưa, dài ngắn bất nhất thì không đủ chuyên nhất trong chuyện tình cảm.
 
Đây là , báo hiệu cuộc sống tình cảm hôn nhân không ổn định, làm việc thiếu nhiệt tình, nóng nảy nhưng không kiên trì, quan hệ xã giao khá cực đoan, gặp chuyện lập tức lui bước. Trong vấn đề riêng tư thường thấy khó mà lu, có mới nới cũ, cho dù đã kết hôn cũng không an ổn mà ra ngoài tìm niềm vui mới, bỏ mặc bạn đời. 
 

2. Sau mắt có nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi

 
Xem tướng mặt đàn ông, phần phía sau mắt là cung vợ chồng, nếu vị trị này trơn láng mượt mà thì vợ chồng hạnh phúc mỹ mãn, vui vẻ thuận hòa, tình cảm sâu nặng. Nhưng nơi đây có nhiều nếp nhăn hoặc có nốt ruồi thì báo hiệu đây là người đàn ông có vận trình tình cảm không mạnh mẽ, đặc biệt là ở giai đoạn trung niên sẽ có nhiều trắc trở sóng gió, tỷ lệ ly hôn tương đối cao. 
 
Người này bản thân có tính phong lưu đa tình dẫn tới xuất hiện những vấn đề bất lợi về tình cảm. Người này dù là yêu hay cưới cũng chưa bao giờ bận tâm tới suy nghĩ của người yêu, thích ra ngoài tìm tình nhân, có bị phát hiện cũng không thay đổi, tiếp tục phạm sai lầm để thỏa mãn dục vọng của chính mình nên các chị em hãy tránh xa kẻo chịu nhiều thương tổn. 
 
Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng 

3. Tóc xoăn tự nhiên

 
Tướng đàn ông đa tình không thể không kể tới người có mái tóc xoăn tự nhiên. Người này có ham muốn tình dục rất lớn, thích đi khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, lừa dối người yêu, lừa dối vợ bao nuôi tình nhân bên ngoài. Lòng tham vô đáy, không chỉ qua lại với một mà nhiều cô một lúc.
 
Đàn ông không thích về nhà, ý thức trách nhiệm vô cùng kém, nếu thực sự đang qua lại với người bạn trai như vậy thì tốt nhất là sớm rời đi để tránh làm bản thân phải chịu thiệt thòi. Trời sinh hoa tâm, bất luận là còn trẻ tuổi bồng bột hay đã nhiều tuổi từng trải cũng không giữ được lòng mình chuyên nhất. 

4. Lông mày hỗn loạn

 
 
Một trong những tướng đàn ông đào hoa điển hình là người sở hữu lông mày tán loạn, không có hình dáng nhất định. Con người này thường phát triển về năng lực hành động nhưng đầu óc đơn giản, làm việc thiếu suy nghĩ, không biết tính toán, không thích nghĩ tới những chuyện quá phức tạp. 
 
Phần lớn trong số họ là người phóng đãng bất kha, không có khái niệm về phẩm chất và chung thủy, chuyện gì cũng qua loa, không có lòng cầu tiến. Đàn ông như vậy có đời sống tình cảm phức tạp, đối xử với người yêu tùy tiện vui đùa chứ ít phần thật lòng, nếu yêu hoặc cưới người này sẽ phải hối hận cả đời. 
 

5. Ánh mắt đào hoa

 
Người này bề ngoài khí chất rất tốt, ánh mắt có thần hấp dẫn nên kéo tới không ít duyên phận với người khác phái. Hơn nữa đàn ông có đôi mắt đào hoa còn rất thích kết giao với phụ nữ, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm, họ không tự chủ được tình cảm, thực sự không biết mình muốn gì cần gì nên chỉ cần người bên cạnh có cảm tình tốt thì mình cũng đáp lại. 
 
Một điểm đáng lưu ý nhất là người đàn ông có tướng mạo phong lưu này không nghĩ tới việc chịu trách nhiệm, dù yêu hay cưới cũng không chung thủy với đối phương, dễ dàng phản bội. Đặc biệt là đến tuổi trung niên thì tính này càng mạnh, đi trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài, một đời không ngừng ham mê của lạ. 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>