“Rêu phong” bám đầy trên trần khu công trình ở khu nhà “ổ chuột” tại đất “vàng” Giảng Võ

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Dù ở giữa đất “vàng” HN nhưng khu tập thể A1 và A2 Giảng Võ đã xuống cấp nghiêm trọng, cảnh tượng xập xệ, cũ nát, rêu mốc bên trong khiến nhiều người ái ngại.

 

dinh thu 33

 

Khu tập thể A1 và A2 Giảng Võ đều rất tồi tàn và hầu như 100% các hộ gia đình đều cơi nới đeo “ba lô”, “chuồng cọp” ra ngoài ban công.

 

Mỗi căn hộ đều “cõng” thêm 1 cái “ba lô” tưởng chừng sắp rơi ra đến nơi.

 

Cô Lê Thị Thanh, tổ trưởng tổ dân phố khu chung cư A1, A2 Giảng Võ (Hà Nội) dẫn PV “tham quan” công trình phụ của mỗi tầng.

 

Ngay tại hành lang ở mỗi tầng người dân đều tận dụng tối đa hết mức có thể để làm thêm gác xép.

 

Một khu nhà tập thể có 4 tầng, trừ tầng 1 ra thì 3 tầng còn lại đều để ở. Cứ 1 tầng tối tăm, ẩm thấp có sẽ 12 phòng tầm 12-25 m2 chung nhau 1 khu vệ sinh cũ nát, bẩn thỉu.

 

Chưa đến gần khu công trình phụ nhưng mùi hôi thối, khai nồng đã bốc lên, ấy vậy mà tính trung bình hằng ngày 40 con người ở mỗi tầng đều phải sinh hoạt ở khu phụ công cộng xuống cấp trầm trọng này.

 

 

Tường và trần khu nhà vệ sinh chung đã lở loét từng mảng lớn, khi trời mưa gió thì sẽ dột nát, “ở trong nhà nhưng không khác gì ngoài trời, nhiều khi đi vệ sinh phải… đội nón để tránh ướt đầu”, một người dân phản ánh

 

Vì là nhà vệ sinh công cộng nên ý thức của người dân khá kém trong việc giữ gìn vệ sinh chung, khu phụ ở đây ẩm thấp, nhớp nhúa nhìn không khác chuồng gà, chuồng lợn.

 

Căn hộ 12m2 chật chội bí bách của một hộ dân tại khu tập thể cũ nát nhà A1 Giảng Võ

 

Tường nhà loang lổ trong căn phòng 12m2.

 

Chằng chịt những đường ống, miếng gỗ “vô duyên vô cớ” treo lơ lửng trên đầu.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>