‘Phát sốt’ với nữ quản lý của nhóm nhạc Hàn xinh hơn cả các thần tượng

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Mới đây, cư dân mạng Hàn bất ngờ chú ý tới nữ quản lý của nhóm nhạc Hàn mới ra mắt bởi vẻ xinh đẹp, đáng yêu không kém gì các ca sĩ thần tượng. Đó là Kim Kyung Won – quản lý của nhóm nhạc nữ Berry Good.
 
Phát sốt’ với nữ quản lý của nhóm nhạc Hàn xinh hơn cả thần tượng:  Ở nhiều góc chụp, quản lý của nhóm Berry Good còn có nhiều nét khá giống với nữ diễn viên Park Shin Hye.
Mới đây, cư dân mạng Hàn bất ngờ chú ý tới nữ quản lý của nhóm nhạc Hàn mới ra mắt bởi vẻ xinh đẹp, đáng yêu không kém gì các ca sĩ thần tượng. Đó là Kim Kyung Won – quản lý của nhóm nhạc nữ Berry Good.
 
Quản lý nhóm nhạc Berry Good gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
Làng giải trí Kpop có rất ít quản lý là nữ bởi đây là một công việc vô cùng vất vả. Nhưng Kim Kyung Won đã không ngại vất vả làm nghề và cô đã làm rất tốt. Được biết trước đó, Kim Kyung Won từng là quản lý của nhóm Girl’s Day nhưng sau đó được điều chuyển sang quản lý nhóm Berry Good
Khi những hình ảnh của cô được đăng tải lên Instagram, không ít người đã vô cùng bất ngờ bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp như vậy mà cô chỉ chịu trách nhiệm đứng sau hậu trường. Ở nhiều góc chụp, Kim Kyung Won còn có nhiều nét hơi giống với nữ diễn viên Park Shin Hye.
 
 
 
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>