Cô gái được bình chọn là sexy nhất làng Kpop

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Trên mạng Youtube, tên tuổi của Goeun được chú ý với nhiều fancam (clip do người hâm mộ tự quay). Cô là thành viên nổi bật nhất, cũng là người ăn mặc gợi cảm và nhảy sexy nhất.
Cô gái được bình chọn là sexy nhất Kpop – Tân binh Goeun đang đe dọa soán ngôi cô nàng sexy nhất K-Pop của HyunA. Hình thể nóng bỏng và cách khoe “khốc liệt” kể từ ngày ra mắt giúp Goeun trở thành ca sĩ được chú ý. Ngoài các hoạt động cùng nhóm Laysha, cô nàng còn phát triển rất tốt sự nghiệp chụp hình solo. Goeun được mời làm mẫu ảnh cho các quảng cáo nội y, đồ bơi nhờ thân hình sexy. Nhiều fan nhận xét: “Goeun thậm chí còn quyến rũ hơn cả HyunA của Trouble Maker”.
 
 
 
Goeun sở hữu chiều cao nổi trội 1m72 cùng làn da trắng sáng và đôi chân thon dài. Nữ ca sĩ là trưởng nhóm của Laysha – nhóm mới ra mắt tháng 8 năm 2015, chủ yếu theo phong cách sexy. Nhóm gồm 4 thành viên: Goeun, Som, Yubin, Chaejin. Công ty chủ quản của nhóm là JS Entertainment.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Goeun theo học khoa múa trường Đại học Yongin nhưng hiện đang tạm nghỉ để tập trung vào hoạt động nhóm.
 
 
 
Trên mạng Youtube, tên tuổi của Goeun được chú ý với nhiều fancam (clip do người hâm mộ tự quay). Cô là thành viên nổi bật nhất, cũng là người ăn mặc gợi cảm và nhảy sexy nhất.
 
 
Nhiều fan nhận xét Goeun có nét giống thành viên Hyun Young nhóm Rainbow. Goeun khoe hình thể sexy trong những bộ trang phục thiếu vải.
 
 
 
Cô nàng cũng là nhân vật gây tranh cãi trong nhiều clip nhảy bị nhận xét là khiêu khích. Dẫu vậy khó ai có thể phủ nhận Goeun có hình thể lý tưởng. Đó là lợi thế để Goeun tạo ấn tượng với khán giả trong thị trường K-Pop cạnh tranh từng giây.
 
 
 
Goeun thường được mời làm người mẫu ảnh nội y nhờ hình thể đẹp. Không nổi bật với các hit khủng nhưng Goeun lại chiếm trái tim các fan nam bằng các clip nhảy sexy.
 
 
 
Độ táo bạo của thành viên nhóm Laysha khiến HyunA của Trouble maker cũng phải “chào thua”. Những shoot hình khoe nửa ngực khiến độ hot của Goeun càng tăng nhiệt.
 
Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>