Người thiếu nữ xinh đẹp 23 tuổi với nghề bán đồ chơi tình dục

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Ít ai biết được, Gatita Yan chính là bà chủ của shop bán đồ chơi tình dục nổi tiếng trên mạng tại Malaysia. Gatita Yan đã mở cửa hàng bán đồ nhạy cảm được khoảng vài năm nay. Việc buôn bán giúp cô có nguồn thu nhập rất khá.
Thiếu nữ xinh đẹp 23 tuổi với nghề bán đồ chơi tình dục: Gatita Yan, cô gái trẻ 23 tuổi đang sống tại Shah Alam, Malaysia. Nổi tiếng bởi khuôn mặt baby, số đo 3 vòng chuẩn cùng làn da trắng sứ, Gatita Yan dễ dàng có thể hạ gục bất cứ đấng mày râu nào chỉ qua lần đầu gặp gỡ.
 
 
Ít ai biết được, Gatita Yan chính là bà chủ của shop bán đồ chơi tình dục nổi tiếng trên mạng tại Malaysia. Gatita Yan đã mở cửa hàng bán đồ nhạy cảm được khoảng vài năm nay. Việc buôn bán giúp cô có nguồn thu nhập rất khá.
 
Luôn ý thức được sắc đẹp của bản thân nên Gatita Yan rất chăm chỉ chụp ảnh tự sướng. Một phần là do sở thích của bản thân, một phần là do chính những bức ảnh đó giúp cô dễ dàng tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Trang cá nhân của Yan có khoảng gần 100.000 người theo dõi. Được biết, để có lượng fan hâm mộ hùng hậu như thế Yan không phải vất vả hay tốn công tạo scandal để nổi tiếng. Có chăng bởi nhan sắc quá xinh đẹp của mình đã là lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với đấng mày râu.
 
 
 
 
Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>