Chia sẻ 4 mẹo trang trí góc làm việc thông minh

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Muốn tạo ra một môi trường làm việc trong nhà, phải thực hiện giống như khi bạn đang trang trí các không gian sinh hoạt khác. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó:

Sắp xếp

ất cả mọi thứ đều có vị trí thích hợp riêng của nó. Hãy sắp xếp bút, sổ ghi chép, tạp chí, tem… và các đồ dùng cá nhân vào một góc thật ngăn nắp. Bạn nên nhớ rằng khi làm việc trong một không gian mà bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn sẽ giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn, vì vậy mọi thứ phải luôn gọn gàng, sạch sẽ.

4 mẹo trang trí góc làm việc thông minh - 1

Lưu trữ

Hãy đặt giá để đồ bên dưới bàn của bạn như vậy sẽ bạn sẽ lấy đồ dễ dàng khi ngồi xuống, đồng thời nên sử dụng một cái giá chia file để giữ hồ sơ và giấy tờ của bạn khỏi lộn xộn và thất lạc. Chọn loại giá để đồ đơn giản, có kệ và hộp, dùng miếng dán ghi nội dung để tiện cho việc tìm kiếm.

4 mẹo trang trí góc làm việc thông minh - 2

Hai trong một

Bạn cần phải suy nghĩ kỹ về màu sắc và kết cấu khi sử dụng không gian trống của một căn phòng có sẵn (ví dụ phòng ngủ) để kê thêm góc làm việc. Dùng những chi tiết nhỏ để làm hài hòa hai không gian hoàn toàn khác biệt cũng như những tông màu tạo sự mềm mại cho căn phòng của bạn.

4 mẹo trang trí góc làm việc thông minh - 3

Ánh sáng

Làm việc gần nguồn ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe của bạn, một vị trí có cửa sổ hướng ra ngoài có thể giúp giảm sự nhàm chán. Không nên lắp đèn ở trên trần vì nó sẽ khiến không gian trở nên tẻ nhạt và không có sức sống, thay vào đó, hãy dùng bóng đèn halogen để tạo cảm hứng.

4 mẹo trang trí góc làm việc thông minh - 4

 

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>