Tiffany gửi lời xin lỗi tới nước Nhật vì lỗi của mình

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

“Tiffany đã không chọn im lặng, suy ngẫm về sai lầm của mình một lần nữa, và cô ấy đã chọn xin lỗi. Nếu bạn vẫn tiếp tục công kích cô ấy sau này, sau đó có thể thậm chí đó không còn được coi là yêu nước nữa mà đúng hơn, là một vụ giết người được ngụy trang bằng lòng yêu nước. Chúng ta không thể ném đá vào người mà đã nhận thức được sai lầm của mình.”
Tiffany gửi lời xin lỗi tới nước Nhật- Mới đây trên Instagram của mình, Tiffany đã đăng tải bức thư xin lỗi thứ hai vì sự bất cẩn của mình trong việc sử dụng filter cờ Nhật Bản trên Snapchat.
 
 
 
Lời xin lỗi dài và chân thành có lẽ đã thay đổi trái tim của nhiều người, và khiến họ mở lòng tha thứ cho sai lầm của Tiffany.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
Bức thư như sau:
 
“Xin chào, tôi là Tiffany.
 
Dù biết đã mắc một sai lầm lớn, tôi vẫn không thể có đủ can đảm để đưa ra một lời xin lỗi chân thành trong 10 ngày kể từ khi tôi viết một bức thư xin lỗi đầy thiếu sót cho những ai đã thất vọng và tổn thương vì tôi.
 
Trước hết, với một trái run rẩy và sợ hãi, tôi xin mọi người tha thứ vì lời xin lỗi muộn màng này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người, đáng lẽ tôi phải làm thế này ngay từ ngày mà tôi phạm phải sai lầm lớn ấy.
 
Trong Ngày Giải phóng Hàn Quốc, tôi đã đăng một mẫu chữ mang họa tiết Cờ Mặt Trời Mọc lên mạng xã hội. Tôi đã phạm lỗi không nên mắc phải, nhất là với ý nghĩa của Ngày Giải phóng.
 
Như nhiều người đã cảnh báo trước, tôi không am hiểu về lịch sử của lá cờ Mặt Trời Mọc, và tôi cũng không ý thức được về quá khứ đau thương ấy. Tôi rất xin lỗi vì đã khiến mọi người đau lòng bởi sự đáng ghét và bất cẩn của mình. Tôi xin được cúi gập đầu xin thứ lỗi với những ai vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.
 
Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì được thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc nhờ sự cổ vũ trung thành và tình yêu của mọi người tới bây giờ. Thế nhưng, tôi lại không biết rõ kiến thức cơ bản về lịch sử Hàn Quốc dù được sống trong tình yêu thương đến vậy. Tôi cực kì xấu hổ vì đã không học hành kĩ lưỡng.
 
Vì luôn rất biết ơn và tự hào khi là một ca sĩ truyền bá văn hóa Hàn Quốc, một lần nữa tôi biết rằng càng cần phải có trách nhiệm và học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên nghĩa vụ của một người nổi tiếng luôn được công chúng đánh giá.
 
Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì sai lầm của mình đã làm mọi người bận tâm trong Ngày Giải phóng. Lá thư xin lỗi được viết chóng vánh ở sân bay sau khi nhận ra lỗi lầm đã không đủ cẩn thận, và tôi xin lỗi một lần nữa vì sự thiếu sót này. Tôi đã dùng từng ngày vừa qua để hối lỗi và tiếc nuối vì đã bỏ lỡ cơ hội đưa ra một lời xin lỗi chân thành. Giờ đã muộn rồi, nhưng tôi tha thiết mong rằng thành ý của mình sẽ được bày tỏ.
 
Sự việc vừa qua đã giúp tôi hiểu ra điều gì là quan trọng nhất. Tôi sẽ gắng hết sức để học những thứ còn quan trọng hơn cả việc hát và nhảy ngay từ bây giờ.
 
Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đọc bức thư dài và chậm trễ này.”
 
“Tiffany đã không chọn im lặng, suy ngẫm về sai lầm của mình một lần nữa, và cô ấy đã chọn xin lỗi. Nếu bạn vẫn tiếp tục công kích cô ấy sau này, sau đó có thể thậm chí đó không còn được coi là yêu nước nữa mà đúng hơn, là một vụ giết người được ngụy trang bằng lòng yêu nước. Chúng ta không thể ném đá vào người mà đã nhận thức được sai lầm của mình.”
 
“Fany, làm ơn hãy cẩn trọng hơn từ bây giờ. Mạnh mẽ lên, Fany.”
 
“Cô ấy đã đăng lời xin lỗi lên những hai lần, vì vậy tất cả từ bây giờ hãy ngừng công kích cô ấy đi.”
 
“Đó hẳn phải khó khăn cho cậu lắm, mạnh mẽ lên.”
 
“Tiffany xứng đáng nhận tất cả những lời chỉ trích mà cô ấy nhận được cho lỗi lầm của mình trong ngày hôm đó, và tôi cũng không có ý định bảo vệ cô ấy… nhưng bạn không thể phủ nhận thực tế rằng cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ mà không mắc một lỗi lầm nào trong 10 năm qua. Vì vậy, làm ơn giữ lại tất cả những lời cay nghiệt của mọi người… Tớ sẽ luôn luôn cổ vũ cậu, Fany, vậy nên cậu có thể phủi lớp bụi bẩn đi và bật lên trở lại.”
 
“Tôi cầu xin mọi người làm ơn dừng việc lên án mà biết sẽ không có hồi kết này đi..”
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>