Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay ở Hạ Long : Ra mắt dự án

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Hôm nay (10/3), Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt dự án Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay. Đây là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup đồng thời là khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn tại Hạ Long, Quảng Ninh.

 

nha dat dep 16

 

 

Phối cảnh dự án Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay

 

Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 

Dự án có tổng diện tích 68,35 ha, bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) với 380 căn. Nằm trong 3 phân khu là Phú Gia, Hoàng Gia và Mỹ Gia, các căn shophouse có mặt tiền rộng từ 6 – 9m, diện tích từ 90 – 189m2. Mỗi căn gồm 4 tầng với tầng 1 của căn nhà phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ.

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng
Cho Thuê Mặt Tiền

 

Cư dân dựa án được tiếp cận các tiện ích như quảng trường phong cách Châu Âu được xây dựng trên diện tích hơn 5.4000 m2, hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, đài phun nước, các khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ độc đáo.

 

Theo Vingroup, trong dịp ra mắt này, công ty sẽ công bố chương trình ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng khi đặt phố thương mại tại dự án Vinhomes Dragon Bay được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được miễn 1 năm phí quản lý và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>