Chết ngất với bộ ảnh nền của Lamborghini Huracan

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Động cơ của Huran bao gồm cẩ hệ thống phun xăng trực tiếp và gián tiếp, giúp gia tăng công suất và mô-men xoắn trong khi giảm được nhiên liệu tiêu thụ lẫn lượng khí thải ra môi trường.

Nếu là người yêu thích những chiếc siêu xe mạnh mẽ của hãng xe nước Ý Lamborghini nói chung, hoặc yêu thích chiếc siêu xe “cuồng phong” Huracán nói riêng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền cực đẹp mắt dưới đây.

Được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2014, Huracán là sản phẩm thay thế Gallardo – mẫu xe bán chạy nhất của hãng siêu xe Lamborghi.
 
Cũng như nhiều mẫu siêu xe khác của Lamborghini,  Huracán là cái tên lấy cảm hứng từ một con bò đấu nổi tiếng vào năm 1879. Bên cạnh đó, Hurcan còn có nghĩa là “cuồng phong” trong tiếng Tây Ban Nha và là tên vị thần gió, bão và lửa trong tiếng Mayan.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

 
Đúng với tên gọi “cuồng phong”, Huracán được Lamborghini trang bị khối động cơ V10 5.2 lít mạnh mẽ, kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép, cho công suất 610 mã lực tại 8.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 5700 Nm ở 6.500 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ 200km/h sau 9,8 giây. Xe đạt tốc độ tối đa 325km/h.
 
Động cơ của Lamborghini Huran bao gồm cẩ hệ thống phun xăng trực tiếp và gián tiếp, giúp gia tăng công suất và mô-men xoắn trong khi giảm được nhiên liệu tiêu thụ lẫn lượng khí thải ra môi trường.
 
Lamborghini Huracán sở hữu thiết kế được xem là bước tiến so với phiên bản Gallardo trước đây. Thân xe là sự kết hợp giữa vật liệu sợi carbon và nhôm, cho khối lượng tổng thể 1.426kg. Sự kết hợp này không chỉ giúp tăng thêm sự mạnh mẽ và độ cứng cho thân xe mà cũng không làm tăng khối lượng tổng thể của xe lên quá nhiều.
 
Nếu bạn là một người yêu thích những chiếc siêu xe mạnh mẽ của hãng xe nước Ý Lamborghini nói chung, hay là người yêu thích mẫu siêu Huracán nói riêng, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ sưu tập hình nền dưới đây.
 
Bộ sưu tập hình nền gồm 22 hình ảnh chất lượng cao, sẽ giúp cho màn hình máy tính của bạn trở nên đẹp mắt hơn.
 
Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
 
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>